Đây là lý do bạn nên lựa chọn WordPress thiết kế trang web làm SEO

Tin tức SEO Bình luận
Đây là lý do bạn nên lựa chọn WordPress thiết kế trang web làm SEO

Khi Andrew Rodgers có hỏi John Mueller trên Twitter răng: Liệu Google có thuật toán nào thiên vị hay xử lý riêng với mã nguồn mở WordPress?

john Mueller đã trả lời răng: WordPress là một CMS tốt, nó hoạt động tốt thân thiện cho các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh việc hỗ trợ người dùng dễ sử dụng hơn các CMS khác, WordPress còn là một CMS giúp các công cụ tìm kiếm việc hiệu quả hơn, nhanh hơn.

Bạn có thể xem chi tiết phía dưới:

John Mueller theo như ông ấy nhớ từ xưa tới nay (afaik = as far as I know) thì các thuật toán của Google không kiểm tra chi tiết một CMS nào.

Đánh giá cá nhân của Thuy Cuong
Trước kia những năm 2010, 2011 thì việc sử dụng CMS Joomla rất thịnh hành không chỉ ở Việt Nam trên thế giới cũng được ưa chuộng.

Mình khi đó cũng sử dụng Joomla, mình sử dụng wordpress bản tiếng Việt Năm 2010, trong Console Search (trước là Webmaster Tools) có khuyến nghị mình update phiên bản mới WP.

Từ đó mình suy luận Google dường như có vẻ ưu tiên hơn với WordPress, cá nhân mình đánh giá WordPress là mã nguồn mở CMS tốt dễ sử dụng.

Đây là lý do bạn nên lựa chọn WordPress thiết kế trang web làm SEO
5 (100%) 6 votes

Tác giả

Thuy Cuong là biệt danh của anh ấy. Tên thật của anh ấy là Trần Ngọc Thùy một người đam mê SEO, Marketing. Bạn có thể tìm thấy anh ấy @tranngocthuycom, Trần Thùy.

Bài viết khác

Bình luận